• 1995

  1995

  Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị thành lập Văn phòng kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị ESAS tại Hà Nội với dự án đầu tiên là Cải tạo và nâng cấp Nhà hát lớn Hà Nội.

 • 2002

  2002

  Sau 7 năm phát triển, Văn phòng Hồ Thiệu Trị ESAS được đổi tên thành Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự với những hoạt động chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch và nội thất. Công ty cũng đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động bằng việc chính thức mở văn phòng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

 • 2005

  2005

  Thành lập Công ty HTT Sáng tạo. HTT Sáng tạo được phát triển từ phòng Thiết kế Trang trí Nội thất của Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự. Văn phòng HTT Sáng tạo được đặt tại Hà Nội, với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế trang trí nội thất, sản xuất - thi công đồ nội thất và thiết kế đồ họa.

 • 2007

  2007

  Thành lập Công ty Kiến trúc và Đầu tư Hồ Thiệu và Trung tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, quy hoạch và đầu tư.

 • 2007

  2007

  Chính thức ra mắt HTT Group, đây là sự hợp nhất của ba công ty: Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự; Công ty Kiến trúc và đầu tư Hồ Thiệu và Trung; và Công ty HTT Sáng tạo. Trên những cơ sở về năng lực và kinh nghiệm qua nhiều dự án đã và đang thực hiện, HTT Group từng bước khẳng định vị trí và uy tín của mình với các đối tác tại Việt Nam.

Tiếng Việt - English

Website bởi MARMEDIA - www.marmedia.vn + TRECREAT - www.trecreat.com