• Đào Hải Nguyên

  Đào Hải Nguyên

  Giám đốc điều hành

  Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự

  Được bổ nhiệm chính thức từ tháng 1 năm 2016, anh Đào Hải Nguyên hiện đang là Giám đốc Điều hành tại Công ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự. Trong đó nhiệm vụ quan trọng nhất là tổ chức và điều hành mọi hoạt động của Công ty, đảm bảo mục tiêu hoạt động kinh doanh do Chủ tịch Hội đồng Thành viên và Ban lãnh đạo Công ty đề ra. Bên cạnh đó anh cũng đảm nhận vị trí Giám đốc Tài chính, thực hiện và chịu trách nhiệm một số nhiệm vụ quan trọng trong lĩnh vực kế toán - tài chính của Công ty.
  Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Luật năm 2002, anh đã tham gia và làm việc tại Công ty Xây dựng Sông Đà 12, Công ty Thương mại Thủy Nguyên và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Dự án IPD trong việc lập Kế hoạch, Nghiên cứu thị trường và triển khai thực hiện một số dự án đầu tư bất động sản. Gia nhập đội ngũ của Công ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự từ năm 2006 đến nay, anh được Công ty giao nhiệm vụ phụ trách lĩnh vực Hợp đồng Kinh tế, tham gia theo dõi và quản lý chung về Kế hoạch và Tài chính. Được Công ty tin tưởng, năm 2011 anh được Ban lãnh đạo Công ty bổ nhiệm là Phó Giám đốc Tài chính, năm 2014 anh được bổ nhiệm là Giám đốc Tài chính.

 • Lê Quang Trung

  Lê Quang Trung

  Giám đốc điều hành

  Công ty TNHH Kiến trúc và Đầu tư Hồ Thiệu và Trung

  Đến nay, Anh đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản lý dự án. Trước khi gia nhập Công ty Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự - Văn phòng Chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, anh đã từng làm việc tại Công ty Tư vấn Thiết kế Công nghiệp và Dân dụng của Bộ Công Nghiệp và tham gia làm vệc ngắn hạn tại Công ty Tư vấn Thiết kế JTC và CIAP của Singapore. Từ năm 2007, cùng với kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị, Anh là người đồng sáng lập Công ty Kiến trúc và Đầu tư Hồ Thiệu và Trung, được giao trọng trách quản lý và điều hành các hoạt động của công ty.

 • Trần Minh Hoàn

  Trần Minh Hoàn

  Giám đốc điều hành

  HTT Sáng tạo

  KTS Trần Minh Hoàn đã có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn tại Việt Nam. Trước đây, Anh đã từng công tác tại Công ty Thiết kế Xây dựng Nhà thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2000, Anh bắt đầu làm việc với Văn phòng Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị ESAS trong vai trò là Kiến trúc sư Quản lý Kỹ thuật. Năm 2004, Anh được Lãnh đạo công ty bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự. Từ 2005 đến nay, Anh là đồng sáng lập viên Công ty CP HTT Sáng tạo (HTT Creative), giữ công tác quản lý và điều hành mọi hoạt động của công ty.

 • Phan Quang Trung

  Phan Quang Trung

  Phó Giám đốc

  Công ty TNHH kiến trúc và đầu tư Hồ Thiệu và Trung

  Với những kinh nghiệm có được trong thời gian làm việc tại một số công ty và dự án lớn, hiện anh được Công ty giao bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc, tham gia và phụ trách nhiều dự án có quy mô lớn.

 • Nguyễn Tuấn Anh

  Nguyễn Tuấn Anh

  Phó Giám đốc

  Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự

  Kiến trúc sư Nguyễn Tuấn Anh hiện đang giữ vai trò là Phó giám đốc Chuyên môn Công ty TNHH kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự. Trước khi gia nhập đội ngũ của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự, kiến trúc sư Nguyễn Tuấn Anh đã từng làm việc tại Công ty CP Kiến trúc Đô thị Việt Nam, Công ty TNHH kiến trúc Xanh thuộc Tập đoàn Vina Megastar. Trong gần mười năm làm việc tại Công ty Hồ Thiệu Trị và cộng sự, kiến trúc sư Nguyễn Tuấn Anh và nhóm thiết kế Ý tưởng luôn có những đóng góp quan trọng trong việc tìm tòi và xây dựng ý tưởng thiết kế đối với nhiều thể loại dự án. Các ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư Nguyễn Tuấn Anh luôn được đánh giá có nhiều sáng tạo, mang tính hiện đại và đáp ứng được nhiều yêu cầu về công năng của công trình.

 • Pham Chi Linh

  Pham Chi Linh

  Quản lý Thiết kế

  Công ty TNHH kiến trúc và đầu tư Hồ Thiệu và Trung

  Là một kiến trúc sư có thế mạnh trong thiết kế các công trình cao tầng và khu phức hợp. Anh tham gia thực hiện nhiều phương án thiết kế cho những thể loại công trình này, ngoài ra anh cũng là thành viên chủ chốt của nhóm kiến trúc sư công ty tại nhiều cuộc thi thiết kế kiến trúc quan trọng. Từng đảm nhận vị trí Trưởng nhóm thiết kế, năm 2011 anh được Công ty bổ nhiệm là Trưởng Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh Công ty kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và Cộng sự.

 • Pham Thanh Bình

  Pham Thanh Bình

  Quản lý Thiết kế

  HTT Sáng tạo

  Gắn bó với Ho Thieu Tri and Associates ngay từ những ngày đầu tiên (1995), ghi dấu ấn cùng với KTS Hồ Thiệu Trị trong dự án Cải tạo Nhà Hát Lớn Hà Nội, Chị đã có nhiều đóng góp và giữ một vai trò chuyên môn quan trọng trong bộ phận thiết kế trang trí nội thất của HTT Group. Là đồng sáng lập viên Công ty CP HTT Sáng tạo (HTT Creative), hiện nay, chị đang đảm nhận vị trí Giám đốc Thiết kế, phụ trách toàn bộ lĩnh vực chuyên môn trong tất cả các dự án do công ty thực hiện. Với 15 năm kinh nghiệm, thế mạnh của Chị và các đồng nghiệp là thiết kế trang trí nội thất khách sạn, resort, biệt thự và căn hộ cao cấp.

Tiếng Việt - English

Website bởi MARMEDIA - www.marmedia.vn + TRECREAT - www.trecreat.com